Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014


http://quatangtraicay.com/product/detail/1112/cherry-uc.cnv

Cherry úc được chúng tôi nhập về chủ yếu từ vùng Gumeracha nằm ở độ cao 384 m so với mực nước biển nơi trồng được rất nhiều loại cherry ngon nổi tiếng của Úc. Trái cherry  với kích thước lớn, màu đỏ thẫm, vị ngọt đậm sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi ăn. Những người bị bệnh Gut nên ăn cherry hàng ngày với một lượng vừa phải có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Các chất chống oxy hoá trong trái cherry cũng giúp chống lại các bệnh viên khớp ở người trung niên, đau xơ cơ, những chấn thương trong thể thao.
    Cherry cũng được chọn làm món quà tặng sang trọng, độc đáo, và ý nghĩa. Mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng với những cảm nhận khác nhau. Với những người trẻ tuổi cherry mang lại cho họ cảm giác mới mẻ vị ngọt mát của nó không giống bất kỳ loại trái cây nào khác. Với những người trung niên và cao tuổi cherry mang lai cho họ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để tăng cường sức khoẻ, cuộc sống vui vẻ ý nghĩa
     Trái cherry mọng nước được sản xuất theo các tiêu chuẩn rất cao từ người trồng ở Úc. Người trồng sử dụng các hệ thống sản xuất hiện đại trong vườn với diện tích trồng lớn trên quy mô công nghiệp sử dụng các hệ thống lưới mắt cáo Tatura.
     Vườn cây ăn trái được tưới bằng hệ thống dòng chảy chậm và người trồng rất ý thức về sự cần thiết phải cải thiện hệ thống tưới nước của mình đảm bảo đất có độ ẩm thích hợp nhất cho cherry phát triển. Khi chin trái có độ ngọt cao nhất, nếu đất quá ẩm ướt trái cherry ăn sẽ rất nhạt nhẽo và dễ hư hỏng không bảo quản được sau thu hoạch
    Hơn 50 loại hiện đang được phát triển. Tuy nhiên khi yêu cầu của thị trường ngày càng cao những người nông dân đã chọn ra được một số giống cherry có chất lượng tốt, năng suất cao, trái to, không bị nứt, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn.
     Cherry Úc  có giấy công nhận chất lượng quốc gia và quốc tế. Sự công nhận này cho phép sản phẩm của họ xuất khẩu vào các thị trường đặc biệt khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…và khắp nơi trên thế giới. Quy trình canh tác của họ cũng đảm bảo không có sâu bện như bạc lá, cháy lá. Điều này có nghĩa là họ không cần sử dụng hoá chất và các loại thuốc bảo vệ thực.
      Cherry Úc ngọt ngon có sẵn từ giữa / cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai. Hiện nay lên đến 12.000 tấn của cherry Úc được sản xuất mỗi năm với 20% xuất khẩu, với điều này dự kiến sẽ tăng đến 15.000 tấn và 50% xuất khẩu vào năm 2015.
      Cherries được thu hoạch và ngay lập tức đánh giá và phân loại trước khi được đóng gói vào 2kg và 5kg thùng carton được thiết kế để đáp ứng các giao thức thị trường xuất khẩu. Cherry Úc có thể được chọn, đóng gói và vận chuyển bằng đường hàng không  sang các thị trường châu Á trong vòng 40-50 giờ sau thu hoạch. Nếu thủ tục hải quan nhanh chóng cherry sẽ có tại các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi sau một ngày nữa
      Vị trí ở Nam bán cầu, Úc thu hoạch cherry khác mùa với Mỹ để bổ sung và giúp giữ cho khách hàng cherry tươi quanh năm.
      Bạn có thể bảo quản cherry vài ngày trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi muốn ăn chỉ cần rửa sơ qua bằng nước, lau nhẹ bằng khăn bông cho ráo nước là có thể sử dụng
  Bạn vui lòng Click - xem chi tiết để biết thêm thông tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét